Kỷ niệm những ngày lễ lớn

Display portlet menu
end portlet menu bar

  • Rừng tràm U Minh hạ mùa này nước lênh láng, tràn đồng. Thật khó để có được những món như cá lóc nướng trui, cá rô đồng nấu lẩu mắm, lươn um lá nhàu, rắn hổ hành nấu cháo đậu xanh, hầm sả hay trích nướng mọi, chuột đồng chiên và rất nhiều món ăn dân dã khác.

  • Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau phối hợp với đơn vị tài trợ vừa tổ chức lễ khánh thành cầu Lung Lá, xã Khánh Hội, huyện U Minh. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh Trần Tấn Ngời; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau Lê Dũng đã đến dự.

  • Sau 20 năm tái lập tỉnh, lĩnh vực chế biến thủy sản xuất khẩu khẩu của tỉnh Cà Mau được đánh giá phát triển mạnh nhất cả nước, góp phần quan trong trong việc đưa kim ngạch xuất khẩu của tỉnh năm 2016 ước đạt 1,3 tỷ USD.

  • Đây là một trong những nội dung trong Thông báo ý kiến kết luận tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Cà Mau của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

  • Thực hiện hướng dẫn của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau vừa triển khai việc tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 86 năm Ngày truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2016); Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2016. 

  • Sáng ngày 20/10/2016, Ủy ban MTTQVN tỉnh phối hợp với đơn vị tài trợ tổ chức lễ khành thành cầu giao thông nông thôn Tân Hưng nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Cà Mau (01/01/1997 – 01/01/2017). Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau Lê Dũng đã đến dự.

  • Những năm gần đây, việc nuôi tôm theo mô hình quảng canh cải tiến trên địa bàn huyện Phú Tân mang lại hiệu quả khá cao. Nuôi tôm quảng canh cải tiến là lợi thế để phát huy thế mạnh trong việc nuôi trồng và khai thác thủy sản của huyện.

  • Cà Mau là địa phương đa dân tộc, đa tín ngưỡng, tôn giáo. Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, đồng bào các dân tộc, tôn giáo luôn luôn đoàn kết, chung tay đấu tranh với “thiên tai, địch họa”, xây dựng Cà Mau ngày càng giàu mạnh.

  • Đầm Dơi được xem là là huyện trọng điểm về nuôi trồng thủy sản của tỉnh Cà Mau. Trong chặng đường 20 năm qua, Đảng bộ huyện Đầm Dơi luôn đoàn kết, thống nhất và tổ chức thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối, Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương và của tỉnh. Trong đó, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện qua các thời kỳ vẫn ưu tiên phát triển thủy sản, bởi đây không chỉ là thế mạnh mà còn là nền tảng cho sự phát triển của  huyện nhà.

  • Trang đầu 1234567 Trang cuối